สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

"กูเกิล" เสิร์ชเอนจินรายใหญ่เตรียมให้บริการด้านโทรศัพท์เคลื่อนที่กับผู้ใช้ในสหรัฐโดยตรงในเร็ว ๆ นี้

by sator4u_team @23 ม.ค. 58 13:17 ( IP : 1...11 ) | Tags : ไอที - เทคโนโลยี
photo  , 950x534 pixel , 79,227 bytes.

สำนักข่าวเอเอฟพีคาดว่า ความเคลื่อนไหวนี้จะสร้างความสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ให้แก่ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในสหรัฐ โดยอาจจะทำให้มีการตัดราคาและปรับปรุงความเร็วของบริการ ดิ อินฟอร์เมชั่น วารสารข่าวเทคโนโลยีลงข่าวนี้เป็นรายแรก ตามด้วยการยืนยันจากรายงานของหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลที่อ้างแหล่งข่าวว่า กูเกิลคร่ำเคร่งกับโครงการนี้มานานกว่าปีแล้ว จนกระทั่งสามารถบรรลุข้อตกลงเป็นตัวแทนจำหน่ายบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้แก่ทีโมบายล์และสปรินท์แบบแยกข้อตกลงกัน โดยอาจจะเริ่มให้บริการอย่างจำกัดในบางเมืองของสหรัฐก่อน หรือกับผู้ใช้กูเกิลไฟเบอร์ ซึ่งเป็นบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของกูเกิลก่อน


ปัจจุบันกูเกิลเป็นเจ้าในโลกไร้สายอยู่แล้วเพราะโทรศัพท์เคลื่อนกว่าร้อยละ 80 ของทั้งโลกใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ของกูเกิล ขณะที่บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในสหรัฐส่วนใหญ่เป็นของเวอไรซอน เอทีแอนด์ที สปรินท์และทีโมบายล์

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง