สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ลือ! ไอโฟน 6s มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมและอาจมากับ iOS9

by sator4u_team @21 ม.ค. 58 10:50 ( IP : 113...78 ) | Tags : ไอที - เทคโนโลยี
photo  , 770x430 pixel , 20,399 bytes.

สื่อนอกเผยข่าวลือ ระบุว่า ไอโฟน 6s มาพร้อมกับแรมแบบ LPDDR4 ขนาด 2GB เป็นความจริง เท่ากับว่า ประสิทธิภาพการทำงานมัลติทาส์กกิ้งดีกว่าเดิม จึงมีประสิทธิภาพสูงกว่าไอโฟน 6 เดิม และอาจมาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ iOS9...


เว็บไซต์ Mashable รายงานว่า หลังจากที่มีรายงานข่าวของ Technews เว็บไซต์ข่าวไอทีของไต้หวัน ระบุว่า ไอโฟน 6 รุ่นใหม่ หรือคาดว่าชื่อ ไอโฟน 6s (iPhone 6s) ของแอปเปิล จะมากับแรมที่มากกว่าไอโฟน 6 ถึง 2 เท่า หรือ 2GB ที่จะทำให้ไอโฟน 6 รุ่นใหม่ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านประสิทธิภาพในการทำงาน และเชื่อว่าจะเป็นไอโฟนตัวต่อไปที่แอปเปิลจะเปิดตัว เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ที่ผ่านมา เช่น ไอโฟน 4s และ ไอโฟน 5s ขณะที่ข่าวลืออีกกระแส ก็ระบุว่า ไอโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบดูอัลคาเมร่า หรือมี 2 เลนส์ และเทคโนโลยีฟอร์ซ ทัช (Force Touch) ที่ใช้แยกแยะน้ำหนักการสัมผัสหน้าจอระหว่างการเคาะ หรือแตะ อันเป็นเทคโนโลยีที่มีในแอปเปิล วอตช์


แต่ข่าวล่าสุดที่ลือออกมาอีกได้ระบุว่า หากข่าวที่ว่า ไอโฟน 6s มาพร้อมกับแรมแบบ LPDDR4 ขนาด 2GB เป็นความจริง นั่นจะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานแบบมัลติทาส์กกิ้ง หรือหลายๆ แอพพลิเคชั่นพร้อมกัน มีประสิทธิภาพสูงอย่างมีนัยสำคัญ เพราะเดิมที ไอโฟน 6 มากับแรมแค่ 1GB แต่แอนดรอยด์ในท้องตลาดเวลานี้จะมีแรม 2-4 GB


การที่ต้องมีประสิทธิภาพดีขึ้นก็เพื่อรองรับการทำงานของระบบปฏิบัติการใหม่ iOS9 ที่คาดว่าจะเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่อีกรอบ เพื่อให้การทำงานก้าวกระโดดเหนือกว่า เหมือนกับ iOS7 ไปสู่ iOS8 ที่มีการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น และยังคาดว่า iOS9 จะมาพร้อมฟีเจอร์การทำงานใหม่ๆ ตามรูปแบบของวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแอปเปิลที่ในรุ่น เอส จะมีการปรับปรุงทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์.


ที่มา  : mashable

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง