Topic List

84 items(1/9) 2 3 4 5 Next » Last »|
Submitted by sator4u_team on 17 ก.พ. 58 09:11

พล.ต.ต.พุทธิชาติ เอกฉันท์ รอง ผบ ตร.ภ.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเกียรติ ฤทธิ์เลือน พ.ต.อ.เอนก ศรีคำอ้าย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมยาบ้าลอตใหญ่สุดที่เคยจับกุมได้ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง หลังจากที่ เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยป่าพร

Submitted by sator4u_team on 21 ม.ค. 58 12:29

จังหวัดสงขลา เตรียมซ้อมแผนเผชิญเหตุรักษาเมืองหาดใหญ่ โดยจำลองสถานการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด และจี้ตัวประกันภายในโรงพยาบาล เพื่อฝึกซ้อมการเผชิญเหตุเต็มรูปแบบ ในวันที่ 23 มกราคมนี้ แจ้งเตือนประชาชนอย่าตื่นตระหนก และขอให้ร่วมอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่พ.อ.ภัทรเดช แก้วบริสุทธิ์ รองผู้อำนวยการรักษ

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 22:46

นายสนิท พลปฐพี เกษตรจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า ในช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา พื้นที่จังหวัดพัทลุงประสบภาวะฝนตกหนักและต่อเนื่อง ทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ และยังพบปัญหาการแพร่ระบาดของโรคในร่วงในยางพาราเกือบทุกพื้นที่ ซึ่งเกิดจากเชื้อราไฟทอปเทอร์ร่า ทำให้ยางพาราเกิดอาการ ใบร่วง โดยจะร่วงทั้งก้านใบ ทั้งที่มีสีขา

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 22:39

กระบี่ - เกิดเหตุโครงเหล็กเสา โครงการก่อสร้างสะพานข้ามเกาะลันตา อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ สูง 13 เมตร ล้มระหว่างการก่อสร้าง เป็นเหตุให้คนงานบาดเจ็บ 1 ราย เบื้อง ต้นอาการปลอดภัย คาดว่าเกิดจากคานต่อเหล็กด้านล่างรับน้ำหนักไม่ไหว จึงทำให้โครงสร้างล้มลงมาเมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ ( 14 ม.ค.) นายสุริยัน ณรงค์

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 22:35

จากกรณี นายสุพจน์ แช่มชื่น ลูกผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบล เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง ด.ต.สุริยันต์ รัญจวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สังกัด สภ.เกาะพะงัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนำหมายศาลเข้าทำการจับกุมในข้อหาพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในที่สาธารณะ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อค

Submitted by sator4u_team on 5 ม.ค. 58 19:08

ASTV-ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ระทึกเกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์เก๋งของนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ขณะขับลงจากเขาเพื่อเข้าพื้นที่ป่าตอง โชคดีหนีตายออกจากรถได้ทัน เมื่อเวลา 14.20 น. วันนี้ (5 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรกะทู้ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์ได้รับความเสียหาย 1 คัน

Submitted by sator4u_team on 5 ม.ค. 58 19:05

นาทีระทึกหนุ่มชาวจังหวัดพังงา ถูกฝูงผึ้งนับร้อยตัวรุมต่อยอาการปางตาย เจ้าหน้าที่แพทย์โรงพยาบาลตะกั่วป่า เข้าช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน วันนี้ (5 ม.ค.) ผู้สื่อข่าว จ.พังงา ได้บันทึกภาพขณะที่ฝูงผึ้งนับร้อยตัวกำลังไล่รุมต่อย นายรุ่งรดิศ รองเมือง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.3 ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พ

Submitted by sator4u_team on 5 ม.ค. 58 18:32

บรรยากาศที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ เนืองแน่นไปด้วยผู้โดยสารที่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ขณะที่ขนส่งสงขลายังคงตรวจเข้มผู้ขับรถโดยสารสาธารณะวันนี้ (4 ม.ค. 58) ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังมีวันหย

Submitted by sator4u_team on 5 ม.ค. 58 18:18

นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุย กลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ต่อรอคิวลงเรือยาวกว่า 1 กิโลเมตรนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุยกลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็น

Submitted by sator4u_team on 5 ม.ค. 58 18:13

ชาวประมงบ้านหินร่มต.คลองเคียนอ.ตะกั่วทุ่งจ.พังงาผวาภัยจระเข้ยักษ์หนักกว่า 100 กิโลกรัมที่โผล่ในคลองเสม็ดนางชีหวั่นถูกเขมือบไม่กล้าออกไปทำประมงเมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (4 ม.ค. 58) นายสายัณห์หัสนัยมัคคุเทศก์ชาวไทยเปิดเผยว่าชาวประมงบ้านหินร่มบ้านคลองท่อมหมู่ที่ 2 ในตำบลคลองเคียนอำเภอตะกั่วทุ่งจังหว

84 items(1/9) 2 3 4 5 Next » Last »|