Topic List

29 items(1/3) 2 3 Next » Last »|
Submitted by sator4u_team on 19 มิ.ย. 58 12:17

สิวกับผู้ชายเป็นอะไรที่ตัดกันขาดอยากจริงๆ เพราะผู้ชายมีทั้งเหงื่อที่เรียกว่ามาเต็ม ไหนจะความสกปรกจากการเล่นกีฬากลางแจ้งอีก (บางครั้งไม่ได้ล้างหน้าอาบน้ำ ไปล้างอีกทีตอนถึงบ้านเลย) นี่ยังไม่รวมเรื่องของฮอร์โมนที่มีส่วนทำให้หน้ามัน ซึ่งเป็นที่มาของสิวอีกนะ1.งดแกะสิว เรียกว่ายิ่งบีบยิ่งมัน สำหรับห

Submitted by sator4u_team on 19 มิ.ย. 58 12:09

ก่อนที่คุณจะออกจากบ้าน คุณมั่นใจแค่ไหนกัน? เรื่องของกลิ่นปากที่ฝังภายในช่องปาก ห้ามลืมสำรวจเลยนะคะ เพราะมันอาจก่อให้เกิดปัญหา ปากเหม็น อยู่ได้บ้าง และสงสัยมั้ยว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็คือการที่คุณได้รับประทานในมื้อระหว่างวัน ตัวของเศษของอาหารนี่แหละคะที่จะไปติดอยู่ด้านในซอกฟันของคุณ

Submitted by sator4u_team on 14 เม.ย. 58 11:48

ยอมรับเถอะว่าในชีวิตจริงมีไม่กี่คนที่จะนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงขึ้นไปตามคู่มือรักษาสุขภาพที่เราเคยรับรู้กันมา บางทีคุณอาจจะได้นอนแค่ 5-6 ชั่วโมง หรือบางครั้งถ้าคุณต้องไปปาร์ตี้แล้วต้องมีประชุมในเช้าวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะได้นอนเพียงแค่ 3 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น!! และถ้าปล่อยให้ต้องเจอกับการพักผ่อนไม่เพียงพ

Submitted by sator4u_team on 21 ม.ค. 58 00:49

นอกจากการออกกำลังกายจะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินและลดหน้าท้อง ให้คุณหนุ่มๆ ได้แล้ว การดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็เป็นอีกวิธีง่ายๆ ที่สามารถลดพุงสลายไขมันหน้าท้อง เพื่อให้คุณมีหน้าท้องแบบราบได้เหมือนกันวันนี้เราก็มีตัวอย่าง เครื่องดื่มสำหรับลดพุงมาฝากกัน 6 ชนิดกันนะคะ6 เครื่องดื่

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 00:55

ด้วยอากาศที่หนาวเย็น หลายๆคนเลือกอาบน้ำอุ่นแต่บางครั้งการอาบน้ำอุ่นจะทำให้ผิวแห้งง่ายกว่าอาบน้ำเย็นเพราะน้ำมันผิวหนัง ถูกชะล้างออกไป รวมทั้งความชื้นของอากาศที่ลดลง อาจส่งผลให้ผิวหนังแห้งแตก และคันง่าย ดังนั้น เราควรดูแลร่างกายในช่วงหน้าหนาวนี้เป็นพิเศษ ด้วยสมุนไพรพื้นบ้านที่เราหลายคนอาจมองข้ามอย่าง

Submitted by sator4u_team on 8 ม.ค. 58 20:56

มันเทศช่วยให้ลดน้ำหนักได้ 3 กิโลได้ในชั่วข้ามคืน!!! กินเวลา 9.00 โ 11.00 น. จะทำให้อิ่มท้องโดยไม่เพิ่มเอว-สะโพกหลายคนคิดว่า โมันเทศโ เป็นอาหารประเภทแป้งยิ่งกินยิ่งเพิ่มน้ำหนัก ขอให้ลองอ่านบทความนี้ดูก่อน จะพบว่ามันเทศกลับกลายเป็นอาหารลดน้ำหนักที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลก มันเทศมีวิตามินเอ

Submitted by sator4u_team on 6 ม.ค. 58 17:14

จากกรณีสาววัยรุ่นใน จ.ตาก อยากมีดั้งจมูกโด่งเหมือนกับนักร้องเกาหลี แต่ไม่มีเงินหมื่นไปทำศัลยกรรมเสริมจมูก จึงใช้วิธีนำที่หนีบผ้ามาหนีบจมูก ยอมทนเจ็บในช่วงแรก และค่อยๆ ชินไปเอง โดยทำอย่างนี้ทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็จะหนีบไว้ โดยไม่สนใจสายตาใครจะมอง ซึ่งจมูกของสาววัยรุ่นคนดังกล่าว เริ่มมีสันขึ้นมาจ

Submitted by sator4u_team on 6 ม.ค. 58 10:59

ผู้หญิงสมัยนี้อยากตามเทรนด์ผอมสวยกันซะเหลือเกิน ค่านิยมผิดๆ ของสาวยุคใหม่ที่กำลังบูมมากที่สุดในตอนนี้ ทั้งๆ ที่บางคนหุ่นดีอยู่แล้วก็กลับไม่พอใจในรูปร่างตัวเองซะงั้น ถึงขนาดยอมทนเจ็บพึ่งมีดหมอ อดอาหาร และทานยาลดน้ำหนักกันเลยทีเดียว หรือบางคนที่ผอมเป็นไม้เสียบก็ยังไม่วายคิดว่าตัวเองอ้วนอยู่ดี และคิดหน

Submitted by sator4u_team on 6 ม.ค. 58 00:25

น้ำเปล่า หากคุณต้องการจะลดน้ำหนัก การดื่มน้ำมากๆ จะช่วยรักษาสมดุลของของเหลวในร่างกาย ช่วยลดอาการบวมน้ำที่เป็นสาเหตุให้ท้องอืดป่อง และยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่ม จึงทำให้กินน้อยลง แต่ถ้าคุณไม่ชอบดื่มน้ำเปล่า ลองเพิ่มรสชาติด้วยการใส่สมุนไพรสด มะนาว ผลไม้ ก็สามารถช่วยให้คุณดื่มน้ำได้มากขึ้น สมูธตี้แตงโ

Submitted by sator4u_team on 10 ก.ย. 57 22:07

วิธีแก้ผมหงอก!!!อายุไม่เท่าไร "หงอก" เต็มหัว!!! บางคนยังเด็กๆ อยู่เลย ก็มีผมหงอกแล้ว และหลายคนผมเริ่มหงอกตั้งแต่อายุ 30 ปี พอถึง 40 ปีเห็นผมขาวชัดเจนมาก เข้าใจเลยละว่าคงเครียดไม่น้อย อย่าเพิ่งเสียใจ หากยังไม่ลองสูตรนี้สูตรน้ำมันแก้ผมหงอกเถาบอระเพ็ด 3 กิโลกรัมมะพร้าวขูด 1 กิโลกรัมน้ำ 1 ลิตร

29 items(1/3) 2 3 Next » Last »|