สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด

26 items(1/3) 2 3 Next » Last »|

เร่งสัญญาณ โทรศัพย์ แอนดรอย ด้วย Booster ...เจ๋งง!!!

โดย sator4u_team on September,08 2014 09.49

สัญญาณ Boosterคำอธิบายปรับปรุงสัญญาณและรับความคุ้มครองที่ดีกว่ากับสัญญาณเครือข่ายหุ่นยนต์ฟรี App ปรับปรุงการเชื่อมต่อเครือข่ายสัญญาณ & รีเฟรช เพิ่มสัญญาณและปรับปรุงบริการต้อนรับและเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ความเร็วเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มครองสำหรับ CDMA / GSM โทรศัพท์ Signal Booster สำหร

HDClone (โปรแกรม โคลนฮาร์ดดิสก์ ก๊อปปี้ HDD) จาก ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) ลูกหนึ่งไปสู่ อีกฮาร์ดดิสอีกลูกหนึ่ง เป๊ะๆ !!!

โดย sator4u_team on August,16 2014 13.26

HDClone (โปรแกรม โคลนฮาร์ดดิสก์ ก๊อปปี้ HDD) : ในส่วนสำหรับเจ้า โปรแกรม HDClone ตัวนี้ก็เป็น โปรแกรม Clone Harddisk สัญชาติเยอรมัน ตัวนี้สามารถ คัดลอกข้อมูล (Clone Harddisk) ที่เหมือนกันทั้งหมด เป๊ะๆ จาก ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) ลูกหนึ่งไปสู่ อีกฮาร์ดดิสอีกลูกหนึ่ง ได้ด้วยความเร็วสูง (เฉลี่ย 300Mb/min)

TapinRadio (โปรแกรม TapinRadio ฟังวิทยุออนไลน์ ฟรี)

โดย sator4u_team on July,26 2014 01.27

TapinRadio (โปรแกรม TapinRadio ฟังวิทยุออนไลน์ ฟรี) : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม TapinRadio เป็น โปรแกรมฟังเพลง ประเภทของ การฟังวิทยุออนไลน์ (Online Radio) จากสถานีวิทยุออนไลน์ ที่มีอยู่จากทั่วโลก ที่ใช้ไฟล์ในระบบ MP3 WMA OGG AAC เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบฟังเพลงแนวไหน โปรแกรมนี้สามารถที่จะตอบโจท

SmoothDraw 3.2.11 (โปรแกรมวาดรูปเหมือน)

โดย sator4u_team on June,10 2014 12.01

SmoothDraw 3.2.11 (โปรแกรมวาดรูปเหมือน)โปรแกรมวาดรูป SmoothDraw เป็นโปรแกรมวาดรูปที่สะดวกและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกการวาดรูปแบบพื้นฐาน โปรแกรม SmoothDraw ยังประกอบไปด้วยเครื่องมือสำหรับวาดรูปต่างๆ อย่างครบครันดาวน์โหลดไฟล์ ...คลิ๊กที่นี่!!!

YouTube Downloader YTD (โปรแกรม โหลดคลิปจาก YouTube)

โดย sator4u_team on May,20 2014 21.48

YouTube Downloader YTD (โปรแกรม โหลดคลิปจาก YouTube)โปรแกรม Youtube Downloader ล่าสุด โปรแกรมโหลดคลิปจาก Youtube.com และเว็บวีดีโออื่นๆ มาเก็บลงไว้บนเครื่องของคุณง่ายๆ พร้อมแปลงไฟล์ แถมได้คุณภาพแบบ HD 1080p คมชัดสูงสุดอีกหนึ่งโปรแกรมเอาใจคนรักการชม การเปิด คลิปวีดีโอ หรือใครที่เป็นแฟนประจำ

ดาวน์โหลด Avira Free Antivirus ฟรีโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์

โดย sator4u_team on May,19 2014 13.18

ดาวน์โหลด Avira Free Antivirus ฟรีโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์โปรแกรมสแกนไวรัสรุ่นล่าสุด Avira Free Antivirus 14.0.4.642 โปรแกรมป้องกันไวรัสร่มแดงหรือที่เรียกกันอีกชือว่า Avira Free Antivirus ฟรีโปรแกรมสแกนไวรัสอีกตัวที่กำลังมาแรง ทั้งเรื่องการป้องกันไวรัสได้อย่างดีเยี่ยม หน้าจอการใช้งานที่ง่าย

เปิดเว็บไซต์ที่มี Flash ด้วย FlashFox - Flash Browser

โดย sator4u_team on May,02 2014 09.38

เปิดเว็บไซต์ที่มี Flash ด้วย FlashFox - Flash Br เคยมั๊ยครับ เปิดเว็บไซต์บน Smartphone (Android) แล้วเว็บแสดงส่วนประกอบต่างๆ เช่น XAT, Flash Player Plugin ของเว็บไซต์ไม่ครบ หรืออาจจะเรียกว่าไม่แสดงก็ได้ มีเหตุผลอยู่อย่างหนึ่งที่ทำให้เว็บไซต์เหล่านั้นทำงานผิดพลาด นั่นคือเว็บไซต์เหล่านั้นสร้างด้วย Fla

ASK Square - Free (ตัวเสริม ใช้ร่วม Adode Photoshop เพื่อแก้ ไขปัญหา สระลอย)

โดย sator4u_team on April,23 2014 18.39

ASK Square - Free (ตัวเสริม ใช้ร่วม Adode Photoshop เพื่อแก้ ไขปัญหา สระลอย) : Message from Developer (ข้อความจากทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้) : " เอเอสเค สแควร์ - ฟรีเวอร์ชัน เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ (Freeware) ที่ใช้ร่วมกับโปรแกรม Adode Photoshop เพื่อแก้ปัญหาการจะไม่รองรับภาษาไทย ใช้กับฟอนต์ไทยได้ไม่ครบ หรือ

Thai Live TV Radio (App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ) โปรแกรมไทย (Thai Software) แอพพลิเคชั่นมือถือ/อุปกรณ์พกพา

โดย sator4u_team on April,20 2014 01.58

App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ Thai Live TV Radio ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับ รายการทีวี กว่า 100 ช่องในขณะนี้ ติดตาม ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ แบบเรียลไทม์Thai Live TV Radio (App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ) : สำหรับ App นี้เป็น App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ ที่จะทำให้คุณเ

Photostage Slideshow Software 2.40 โปรแกรมทำสไลด์โชว์

โดย sator4u_team on April,19 2014 20.14

ได้เวลามาทำสไลด์โชว์สวยๆ กันเล่นดีกว่ากับโปรแกรมทำสไลด์โชว์ที่มาพร้อมกับเครื่องมือครบครัน Photostage Slideshow เก็บภาพความทรงจำ ภาพความประทับใจ ภาพเพื่อนหรือครอบครัว สามารถทำออกมาเป็นสไลด์โชว์ได้อย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือช่วยในการ สร้างสรรค์สไลด์ครบครัน สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นฟรี สามารถนำไปใช้งานได้ย

26 items(1/3) 2 3 Next » Last »|