Topic List

26 items(1/3) 2 3 Next » Last »|
Submitted by sator4u_team on 8 ก.ย. 57 09:49

สัญญาณ Boosterคำอธิบายปรับปรุงสัญญาณและรับความคุ้มครองที่ดีกว่ากับสัญญาณเครือข่ายหุ่นยนต์ฟรี App ปรับปรุงการเชื่อมต่อเครือข่ายสัญญาณ & รีเฟรช เพิ่มสัญญาณและปรับปรุงบริการต้อนรับและเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ความเร็วเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มครองสำหรับ CDMA / GSM โทรศัพท์ Signal Booster สำหร

Submitted by sator4u_team on 16 ส.ค. 57 13:26

HDClone (โปรแกรม โคลนฮาร์ดดิสก์ ก๊อปปี้ HDD) : ในส่วนสำหรับเจ้า โปรแกรม HDClone ตัวนี้ก็เป็น โปรแกรม Clone Harddisk สัญชาติเยอรมัน ตัวนี้สามารถ คัดลอกข้อมูล (Clone Harddisk) ที่เหมือนกันทั้งหมด เป๊ะๆ จาก ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) ลูกหนึ่งไปสู่ อีกฮาร์ดดิสอีกลูกหนึ่ง ได้ด้วยความเร็วสูง (เฉลี่ย 300Mb/min)

Submitted by sator4u_team on 26 ก.ค. 57 01:27

TapinRadio (โปรแกรม TapinRadio ฟังวิทยุออนไลน์ ฟรี) : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม TapinRadio เป็น โปรแกรมฟังเพลง ประเภทของ การฟังวิทยุออนไลน์ (Online Radio) จากสถานีวิทยุออนไลน์ ที่มีอยู่จากทั่วโลก ที่ใช้ไฟล์ในระบบ MP3 WMA OGG AAC เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบฟังเพลงแนวไหน โปรแกรมนี้สามารถที่จะตอบโจท

Submitted by sator4u_team on 10 มิ.ย. 57 12:01

SmoothDraw 3.2.11 (โปรแกรมวาดรูปเหมือน)โปรแกรมวาดรูป SmoothDraw เป็นโปรแกรมวาดรูปที่สะดวกและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกการวาดรูปแบบพื้นฐาน โปรแกรม SmoothDraw ยังประกอบไปด้วยเครื่องมือสำหรับวาดรูปต่างๆ อย่างครบครันดาวน์โหลดไฟล์ ...คลิ๊กที่นี่!!!

Submitted by sator4u_team on 20 พ.ค. 57 21:48

YouTube Downloader YTD (โปรแกรม โหลดคลิปจาก YouTube)โปรแกรม Youtube Downloader ล่าสุด โปรแกรมโหลดคลิปจาก Youtube.com และเว็บวีดีโออื่นๆ มาเก็บลงไว้บนเครื่องของคุณง่ายๆ พร้อมแปลงไฟล์ แถมได้คุณภาพแบบ HD 1080p คมชัดสูงสุดอีกหนึ่งโปรแกรมเอาใจคนรักการชม การเปิด คลิปวีดีโอ หรือใครที่เป็นแฟนประจำ

Submitted by sator4u_team on 19 พ.ค. 57 13:18

ดาวน์โหลด Avira Free Antivirus ฟรีโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์โปรแกรมสแกนไวรัสรุ่นล่าสุด Avira Free Antivirus 14.0.4.642 โปรแกรมป้องกันไวรัสร่มแดงหรือที่เรียกกันอีกชือว่า Avira Free Antivirus ฟรีโปรแกรมสแกนไวรัสอีกตัวที่กำลังมาแรง ทั้งเรื่องการป้องกันไวรัสได้อย่างดีเยี่ยม หน้าจอการใช้งานที่ง่าย

Submitted by sator4u_team on 2 พ.ค. 57 09:38

เปิดเว็บไซต์ที่มี Flash ด้วย FlashFox - Flash Br เคยมั๊ยครับ เปิดเว็บไซต์บน Smartphone (Android) แล้วเว็บแสดงส่วนประกอบต่างๆ เช่น XAT, Flash Player Plugin ของเว็บไซต์ไม่ครบ หรืออาจจะเรียกว่าไม่แสดงก็ได้ มีเหตุผลอยู่อย่างหนึ่งที่ทำให้เว็บไซต์เหล่านั้นทำงานผิดพลาด นั่นคือเว็บไซต์เหล่านั้นสร้างด้วย Fla

Submitted by sator4u_team on 23 เม.ย. 57 18:39

ASK Square - Free (ตัวเสริม ใช้ร่วม Adode Photoshop เพื่อแก้ ไขปัญหา สระลอย) : Message from Developer (ข้อความจากทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้) : " เอเอสเค สแควร์ - ฟรีเวอร์ชัน เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ (Freeware) ที่ใช้ร่วมกับโปรแกรม Adode Photoshop เพื่อแก้ปัญหาการจะไม่รองรับภาษาไทย ใช้กับฟอนต์ไทยได้ไม่ครบ หรือ

Submitted by sator4u_team on 20 เม.ย. 57 01:58

App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ Thai Live TV Radio ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับ รายการทีวี กว่า 100 ช่องในขณะนี้ ติดตาม ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ แบบเรียลไทม์Thai Live TV Radio (App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ) : สำหรับ App นี้เป็น App ดูรายการทีวี และ ฟังรายการวิทยุ ที่จะทำให้คุณเ

Submitted by sator4u_team on 19 เม.ย. 57 20:14

ได้เวลามาทำสไลด์โชว์สวยๆ กันเล่นดีกว่ากับโปรแกรมทำสไลด์โชว์ที่มาพร้อมกับเครื่องมือครบครัน Photostage Slideshow เก็บภาพความทรงจำ ภาพความประทับใจ ภาพเพื่อนหรือครอบครัว สามารถทำออกมาเป็นสไลด์โชว์ได้อย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือช่วยในการ สร้างสรรค์สไลด์ครบครัน สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นฟรี สามารถนำไปใช้งานได้ย

26 items(1/3) 2 3 Next » Last »|