สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

พิลึก! แม่วัย 15 คลอดลูกแฝด 19 วัน ทิ้งลูกคา รพ.ตรัง

photo  , 400x300 pixel , 28,502 bytes.

ตรัง - ตามหาแม่วัยรุ่น 15 ปี หลังคลอดลูกชายแฝดได้ 19 วัน แล้วปล่อยทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่งง คาดขึ้นรถไปหาสามีที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่โชคดีที่ผู้เป็นยายยินดีรับเลี้ยงดูหลานทั้งคู่แทน


วานนี้ (30 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตึก 298 หอผู้ป่วยทารกแรกเกิด โรงพยาบาลตรัง พยาบาล และเจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง และยายของ น.ส.จีระพันธ์ โสมพริก อายุ 15 ปี ชาวตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง เพื่อช่วยกันตามหา น.ส.จีระพันธ์ แม่ของทารกแฝดเพศชาย ซึ่งหายไปตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา หลังออกไปกินข้าวกับยายของทารกแฝดนอกโรงพยาบาล แล้วไม่กลับเข้ามาที่หอผู้ป่วยทารกแรกเกิด เพื่อให้นมลูกตามปกติ โดย น.ส.จีระพันธ์ ได้มาคลอดลูกตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา และได้ลูกชายแฝด


คนโตมีน้ำหนักเพียง 1,330 กรัม ร่างกายซูบผอม แพทย์ต้องให้เข้าตู้อบเพื่อเพิ่มน้ำหนัก ส่วนแฝดน้อง น้ำหนัก 1,620 กรัม ร่างกายแข็งแรงดี ทั้งนี้ ตลอดเวลา 19 วัน น.ส.จีระพันธ์ ก็อยู่ดูแลให้นมลูกตามปกติ จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 30 กันยายน ยายของเด็กแฝดได้มาเยี่ยมหลาน และพาแม่ของเด็กแฝดออกไปรับประทานอาหารเย็นนอกโรงพยาบาล ซึ่งต่อมาแม่ของเด็กได้ขอเงินยาย 200 บาท และบอกว่าจะขอตัวกลับบ้านไปดูแลครอบครัว ก่อนหายไปไร้ร่องรอย


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ได้ออกตามหาแม่ของเด็กซึ่งได้หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด โดยอาจจะเป็นลม หรือเกิดอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่พบเบาะแสใดๆ ขณะที่หญิงหลังคลอดซึ่งนอนพักฟื้นดูแลลูกที่หอทารกแรกเกิดโรงพยาบาลตรัง ให้ข้อมูลว่า เห็น น.ส.จีระพันธ์ ถือกระเป๋าผ้าออกจากห้อง ระหว่างไปกินข้าวกับยายของเด็กด้วย อย่างไรก็ตาม ท้ายสุดยายของเด็กแฝดก็ยืนยันต่อเจ้าหน้าที่ว่า จะเข้ามาดูแล และรับเด็กแฝดกลับไปเลี้ยงดูเอง ส่วนแม่ของเด็กจะประสานไปยังสามีซึ่งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ว่า ได้ติดต่อ หรือขึ้นรถตู้ไปหาหรือไม่อย่างไร


ที่มา @ manager.co.th/South


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง