สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ระทึกไฟไหม้รถยนต์เก๋งต่างชาติหนีตายหวุดหวิดขณะขับลงเขาป่าตอง จ.ภูเก็ต

  • photo  , 600x450 pixel , 51,925 bytes.
  • photo  , 600x450 pixel , 60,084 bytes.
  • photo  , 600x450 pixel , 64,703 bytes.

ASTV-ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ระทึกเกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์เก๋งของนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ขณะขับลงจากเขาเพื่อเข้าพื้นที่ป่าตอง โชคดีหนีตายออกจากรถได้ทัน


เมื่อเวลา 14.20 น. วันนี้ (5 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรกะทู้ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์ได้รับความเสียหาย 1 คัน ที่บริเวณโค้งหักศอกเลยโรงแรมซีเพิร์ล ภูเก็ต ไปประมาณ 100 เมตร ช่วงขาลงเขาป่าตอง ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้ง พ.ต.ต.ธีรศักดิ์ บุญแสง พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ จึงรายงาน พ.ต.อ.จิรภัทร โพธิ์ชนะพันธุ์ ผกก.สภ.กะทู้ ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองป่าตอง พร้อมรถดับเพลิง จำนวน 1 คัน


ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งช่วงขาลงเขาป่าตอง เห็นรถติดยาวเหยียด บริเวณกลางถนนพบรยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กพ 5065 ภูเก็ต ของ Mr.BERNARD LOUIS JOSEPH HAZEBROUCO ไฟกำลังลุกไหม้อยู่บริเวณเครื่องยนต์ด้านหน้ารถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ฉีดน้ำสกัดเพื่อไม่ให้ไฟลุกลาม โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้ จากการตรวจสอบพบว่า สภาพด้านหน้ารถยนต์คันดังกล่าวได้รับความเสียหาย และรถคันดังกล่าวไม่ได้ติดแก๊สแต่อย่างใด


จากการสอบทราบว่า รถคันดังกล่าวนักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสขับมาจากพื้นที่ ต.กะทู้ เพื่อเดินทางไปยังพื้นที่ ต.ป่าตอง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีประกายไฟติดขึ้นภายในห้องเครื่องยนต์ และไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว นักท่องเที่ยวจึงรีบเปิดประตูหนีตายได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่สุด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ลากรถไปเก็บไว้ที่ สภ.กะทู้ เพื่อประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ที่มา @ ASTV ภาคใต้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 5614
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง