สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

สถานีขนส่งหาดใหญ่ เนืองแน่นไปด้วยผู้โดยสารที่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ

  • photo  , 2000x1149 pixel , 111,492 bytes.
  • photo  , 2000x1163 pixel , 137,298 bytes.

บรรยากาศที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ เนืองแน่นไปด้วยผู้โดยสารที่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ขณะที่ขนส่งสงขลายังคงตรวจเข้มผู้ขับรถโดยสารสาธารณะ


วันนี้ (4 ม.ค. 58) ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังมีวันหยุดยาวติดต่อหลายวันและได้กลับมาภูมิลำเนาเยี่ยมครอบครัวและร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะการเดินทางโดยรถทัวร์ทุกเที่ยวถูกจองที่นั่งจนเต็มทุกเที่ยว


ขณะที่สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา ร่วมกับ ป.ป.ส.ภาค 9 ได้จัดเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจความพร้อมรถและผู้ขับรถโดยสารสาธารณะช่วงเทศกาลปีใหม่ภายในสถานีขนส่งอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ และสารเสพติด ของพนักงานขับรถทุกคน ซึ่งผลตรวจวัดแอลกอฮอล์จะต้องเป็นศูนย์ และต้องไม่มีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย หากตรวจพบจะห้ามไม่ให้มีการขับรถอย่างเด็ดขาด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร ซึ่งจะมีการตรวจต่อเนื่องไปจนถึงวันพรุ่งนี้ (5 ม.ค. 58)


นอกจากนี้ ภายในบริเวณขนส่งยังติดป้ายเตือนผู้โดยสารให้ระวังอย่าไปหลงเชื่อกลุ่มมิจฉาชีพซื้อตั๋วเดินทางจากบุคคลภายนอกเพราะเกรงว่าจะเกิดปัญหาภายหลังและไม่ปลอดภัย


ข้อมูลข่าวและที่มา @ ผู้สื่อข่าว สุธิดา พฤกษ์อุดม  สวท.สงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 5614
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง