สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

มอบตัวแล้ว! ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่เกาะพะงัน ก่อเหตุยิงตำรวจขณะเข้าจับกุม

photo  , 600x450 pixel , 71,878 bytes.

จากกรณี นายสุพจน์ แช่มชื่น ลูกผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบล เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง ด.ต.สุริยันต์ รัญจวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สังกัด สภ.เกาะพะงัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนำหมายศาลเข้าทำการจับกุมในข้อหาพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในที่สาธารณะ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุได้หลบหนีขึ้นเขาไป


สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (14 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน นำโดย พ.ต.อ.ประชุม เรืองทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะพะงัน ได้นำกำลังเข้าปิดล้อมบริเวณบ้านพักภายในสวนมะพร้าวบนเขา หมู่ที่ 4 ต.เกาะพะงัน หลังสืบทราบว่า นายสุพจน์ ได้หลบหนีขึ้นไปหลบซ่อนตัวหลังก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เวลาในการปิดล้อม และเกลี้ยกล่อมให้ผู้ต้องหายอมมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ โดยได้ให้ผู้ใหญ่ในหมู่บ้านที่ผู้ต้องหาให้ความเคารพนับถือเข้าเกลี้ยกล่อม จนในที่สุดผู้ต้องหาก็ยอมมอบตัว พร้อมกับอาวุธปืนลูกซองไทยประดิฐษ์ อาวุธของกลางที่ใช้ก่อเหตุ


หลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาเดินทางกลับไปยังสถานีตำรวจภูธรเกาะพะงัน ซึ่ง พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรสุราฎร์ธานี ได้เดินทางมาสอบปากคำด้วยตนเอง ขณะที่นอาการบาดเจ็บของ ด.ต.สุริยันต์ รัญจวน แพทย์ได้ผ่าตัดช่วยเหลืออาการปลอดภัยแล้ว โดยมี พ.ต.อ.ภรศักดิ์ นวนหนู รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เดินไปเยี่ยมอาการ และให้กำลังใจผู้บาดเจ็บด้วย


ที่มา @ โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   14 มกราคม 2558 11:36 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง