สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

4 เคล็ดลับ นอนดึกแค่ไหนหน้าก็ไม่โทรม

by sator4u_team @14 เม.ย. 58 11:48 ( IP : 113...208 ) | Tags : ความงาม
photo  , 600x360 pixel , 29,728 bytes.

ยอมรับเถอะว่าในชีวิตจริงมีไม่กี่คนที่จะนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงขึ้นไปตามคู่มือรักษาสุขภาพที่เราเคยรับรู้กันมา บางทีคุณอาจจะได้นอนแค่ 5-6 ชั่วโมง หรือบางครั้งถ้าคุณต้องไปปาร์ตี้แล้วต้องมีประชุมในเช้าวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะได้นอนเพียงแค่ 3 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น!! และถ้าปล่อยให้ต้องเจอกับการพักผ่อนไม่เพียงพอระดับนั้นสิ่งที่จะเห็นได้ชัดทันทีก็คือใบหน้าอันทรุดโทรมของคุณในรุ่งเช้า มาดูกัน ว่าอะไรทำให้หน้าไม่โทรมทั้งๆที่นอนดึก!!


1.. ‘น้ำ’ ต้นกำเนิดของความชุ่มชื่น

เหตุผลเบสิกที่ทุกคนรู้ว่าการขาดน้ำเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าคุณโทรม โดยเฉพาะถ้าคืนก่อนคุณดื่มอย่างเต็มที่เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวของคุณแห้งอย่างรวดเร็ว ดังนั้นสิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรกเมื่อคุณกระเด้งตัวตื่นขึ้นมาในตอนเช้าคือดื่มน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเราแนะนำว่าก่อนคุณก้าวขาออกจากบ้านพยายามดื่มน้ำให้ได้ 500-600 ซีซี แล้วพยายามให้แก้วน้ำบนโต๊ะทำงานของคุณมีน้ำเพื่อให้คุณจิบได้ตลอดเวลา และถ้าเกิดคืนนั้นคุณต้องไปปาร์ตี้อีกรอบล่ะก็ ก่อนที่จะออกไปเมามันเราก็แนะนำให้คุณดื่มน้ำไปก่อนเลยสองถึงสามแก้ว


2.. ครีม ‘สครับ’ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน

สภาพผิวจากการนอนดึกมากๆ ไม่ต่างอะไรจาก ซอมบี้ในวอล์กกิ้งเดด การใช้สครับเพิ่มเข้าไปในขั้นตอนของการล้างหน้านั้นควาบหยาบของเนื้อครีมจะไปกระตุ้นเซลล์ผิวให้ตื่นตัว พร้อมกับช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตบริเวณใบหน้านั้นดีขึ้นเช่นเดียวกับผู้ชายที่นอนมาเต็มอิ่ม


3.. มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีคือคำคอบ

แน่นอนน้ำเปล่าจะช่วยให้เซลล์ผิวคุณกลับมาชุ่มชื่นตามธรรมชาติ แต่ธรรมชาติมักใช้เวลาเยียวยานานหลายชั่วโมง ก่อนที่จะถึงเวลานั้นผลิตภัณฑ์ มอยส์เจอไรเซอร์คือทางออกที่ดีที่สุด แต่เราขอให้คุณรอบคอบเพราะ ส่วนประกอบที่ดีในมอยส์เจอไรเซอร์ก็สำคัญ พยายามเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสสของน้ำมันเปบเปอร์มินต์ หรือ สารสกัดจากโสม จะเป็นสารประกอบที่ช่วยวคุณได้มากที่สุด


4.. รอบดวงตาต้องการตัวช่วย

คล้ายกับผู้หญิงนั่นแหละ พอนอนดึกตื่นเช้า ขอบตาคุณก็คล้ำ ถุงใต้ตาก็เด่นชัด มองหาเจลทารอบดวงตาที่มีสารสกัดของวิตามินซี สิจะช่วยลดขอบตาคล้ำๆของคุณลงได้ แต่เราจะบอกให้ว่าถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดคุณต้องเอาเจลนั้นไปแช่เย็นเสียก่อนนะ


ขอขอบ @ GM LIVE ผู้สนับสนุนเนื้อหา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0473
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง