สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

เครื่องดื่มสลายหน้าท้อง

by sator4u_team @6 ม.ค. 58 00:25 ( IP : 1...8 ) | Tags : ความงาม
photo  , 500x784 pixel , 58,058 bytes.

น้ำเปล่า หากคุณต้องการจะลดน้ำหนัก การดื่มน้ำมากๆ จะช่วยรักษาสมดุลของของเหลวในร่างกาย ช่วยลดอาการบวมน้ำที่เป็นสาเหตุให้ท้องอืดป่อง และยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่ม จึงทำให้กินน้อยลง แต่ถ้าคุณไม่ชอบดื่มน้ำเปล่า ลองเพิ่มรสชาติด้วยการใส่สมุนไพรสด มะนาว ผลไม้ ก็สามารถช่วยให้คุณดื่มน้ำได้มากขึ้น


สมูธตี้แตงโม เครื่องดื่มชนิดนี้จะช่วยให้ร่างกายคุณ ชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสมูธตี้แตงโมที่มีแคลอรีต่ำเพียง 56 แคลอรีต่อแก้ว เนื่องจากแตงโมจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก มีไลโคปีนที่ช่วยต้านมะเร็ง รวมถึงกรดอะมิโนอาร์จินีน ซึ่งมีการศึกษาชี้ว่าสามารถช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อเรียว จึงช่วยให้หน้าท้องของคุณแฟบลงนั่นเอง


เฟรปเป้สับปะรด สับปะรด มีสารโบรมีเลน ซึ่งเป็นเอนไซม์ ที่ช่วยย่อยโปรตีน ทำให้การย่อยอาหารง่ายขึ้น ช่วยลดอาการท้องอืด นอกจากนี้การใส่น้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ ซึ่งมีไขมันโมเลกุลเดี่ยวไม่อิ่มตัวก็จะช่วยให้หน้าท้องแบนราบ


ชาเขียว นอกจากลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและโรคหัวใจ ชาเขียวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวหนึ่งชื่อว่า ‘คาเตชิน' ซึ่งช่วยลดไขมันบริเวณหน้าท้อง ถ้าคุณจิบชาเขียวก่อนออกกำลังจะช่วยเพิ่มอัตราเผาผลาญในระหว่างออกกำลังกายได้


ชามิ้นต์ใส่น้ำแข็ง รสเย็น ของมิ้นต์จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราย่อยสลายไขมัน แม้แต่อาหารไขมันสูงอย่างเบอร์เกอร์ หรือสเต๊กก็จะถูกย่อยอย่างรวดเร็ว และลดอาการท้องอืดได้อีกด้วย


ถ้าชอบ และเห็นว่าเป็นประโยชน์ รบกวนช่วยแชร์ต่อค่ะ ^^


Cr. Good Look Good Healty

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 4748
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง