สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุย กลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก

photo  , 640x351 pixel , 386,101 bytes.

นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุย กลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ต่อรอคิวลงเรือยาวกว่า 1 กิโลเมตร


นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุยกลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็นจำนวนมากจนทำให้ต่อรอคิวลงเรือยาวกว่า 1 กิโลเมตร


นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต่างทยอยเดินทางออกจากเกาะสมุยกลับมาทำงานตามปกติหลังจากพาครอบครัวมาพักผ่อนในเทศกาลปีใหม่กันเป็นจำนวนมากจนทำให้ต่อรอคิวลงเรือยาวกว่า 1 กิโลเมตรในขณะที่ผู้ประกอบการยันเสริมเที่ยวเรือขนส่งผู้โดยสารออกจากเกาะจนหมด


ที่ท่าเทียบเรือเฟอร์รี่เกาะสมุยสุราษฎร์ธานีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติได้ทยอยเดินทางมาใช้บริการเรือเฟอร์รี่ของบริษัทราชาเฟอร์รี่จำกัดและบริษัทซีทรานเฟอร์รี่จำกัด  เพื่อข้ามกลับมาทำงานตามปกติหลังจากหยุดพักผ่อนในช่วงเทศกาลปีใหม่กันอย่างคับคั่งจนมีรถจอดรอเข้าคิวลงหรือเป็นจำนวนมากผู้บริหารของทั้งสองบริษัทได้ยืนยันพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางจากเกาะสมุยไปยังอำเภอดอนสักจังหวัดสุราษฎร์ธานีอย่างเต็มที่และพร้อมที่เสริมเที่ยวเรือเฟอร์รี่ให้บริการจนกว่านักท่องเที่ยวจะข้ามเกาะหมด


ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอเกาะสมุยก็มีประชาชนจำนวนมากมาใช้บริการเดินทางกลับยังกรุงเทพมหานครซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างมีการจองตั๋วล่วงหน้ามาแล้วจึงไม่พบปัญหาผู้โดยสารตกค้างในขณะที่เจ้าหน้าที่สำขนส่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีเจ้าท่าสุราษฎร์ธานีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าดูและความปลอดภัยเข้ม


ที่มา @ สำนักข่าวไทย อสมท. ศูนย์ข่าวภาคใต้

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง