สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

สุภาพบุรุษฟังไว้! 5 สิ่งที่เลดี้ปรารถนา 'หลังมีเซ็กซ์'

by sator4u_team @14 ม.ค. 58 23:51 ( IP : 113...37 ) | Tags : ไลฟ์สไตส์
photo  , 770x577 pixel , 40,810 bytes.

'เพลงรักจบ แต่ฟิลลิ่งไม่จบ' นี่คือสิ่งที่สาวๆ ร้อยทั้งร้อยรู้สึกหลังมีเซ็กซ์ ในขณะที่หนุ่มๆ ทั้งหลายอาจรู้สึกล่องลอย มีความสุข และตัดอารมณ์ไปตั้งแต่เพลงรักจบแล้ว หรือไม่ก็พลอยหลับเพราะความเพลียในทันที แต่นี่คงไม่ใช่สิ่งที่สาวๆ ต้องการเป็นแน่ …


สัปดาห์นี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอดามใจความรู้สึกของสาวๆ เผย 5 ความต้องการหลังบรรเลงรัก ให้หนุ่มๆ เข้าถึงอารมณ์เธอมากขึ้น เพื่อคราวหน้าจะได้เสริฟ์ความต้องการให้เธอฟินเกินร้อย ปลดปล่อยอารมณ์ที่ค้างคากันแบบสุดๆ!


1 : เลดี้อยากให้คุณกอด 


สาวๆ คงไม่อยากได้ฟิลลิ่งที่เสร็จแล้วจบกันหรอกนะ แต่เธออยากให้คุณโอบกอดเธอแน่นๆ แสดงความรัก ความอบอุ่น และความรู้สึกดีๆ ระหว่างกันมากกว่า เพราะเซ็กซ์ครั้งนี้ ใช่ว่าจะ 'วัน ไนท์ สแตนท์' ซะเมื่อไรที่จะไม่มีความผูกพันกันเลย อย่าทำให้เธอรู้สึกว่า คุณแค่ต้องการปฏิบัติภารกิจกับเธอเท่านั้น แต่จงทำให้เธอรู้สึกว่าเซ็กซ์ครั้งนี้ (และทุกครั้ง) เกิดขึ้นเพราะคุณรักเขามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉะนั้น หลังเสร็จภารกิจแล้วเธอแค่หวังว่าคุณจะนอนกอดก่ายเธออย่างแนบแน่น และคุณไม่จำเป็นต้องลูบไล้เธอตลอดเวลา เพราะแค่สัมผัสอันอบอุ่นของคุณ … เธอก็รู้สึกได้แล้วล่ะ แต่ถ้าจะให้ดีปิดท้ายด้วยการบอกรักกระซิบที่ข้างหูเธอเบาๆ ก็โออยู่นะ


2 : เลดี้บางคนไม่อยากให้คุณแตะต้อง 


ตรงกันข้ามกับข้อแรก … เพราะสาวๆ บางคนหลังจากเสร็จภารกิจแล้วก็ไม่อยากให้คุณแตะต้อง ด้วยเหตุผลที่ว่า บางครั้งอารมณ์ของเธอก็เตลิดเปิดเปิง จนไม่สามารถทานทนได้ แม้แต่การแตะต้องสัมผัสเพียงเล็กน้อยก็ตาม แน่นอนว่าเธอไม่ใช่สาวที่เย็นชา หรือว่าไร้อารมณ์ เพียงแต่เธอ "ต้องการเวลา" เพื่อกลับสู่การเป็นตัวของตัวเองอีกครั้งเท่านั้น คุณต้องทำความเข้าใจกับเธอหน่อยนะ หากคิดจะเข้าหาเธอ

และในบางครั้งเธอ (อาจ) สูญเสียความมั่นใจว่าภารกิจรักครั้งนี้มันจะดีหรือไม่ คุณก็อาจช่วยเธอโดยการตะล่อมถาม เพื่อให้เธอสบายใจว่า “อยากทานอะไรก่อนนอนหรือเปล่า?” หรือพูดเพื่อให้เธอหายคิดมาก อย่าง “คุณทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ เลยนะ” เชื่อสิ คำพูดเหล่านี้จะช่วยเธอให้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย หากแต่ถ้าเธอยังเฉยๆ คุณก็ไม่ควรคาดคั้น และปล่อยเธอไว้อยู่อย่างนั้นสักพักหนึ่ง


3 : เธอมีอะไรอยากบอกกับคุณ 


หนุ่มๆ บางคนอาจไม่ชอบการกอดหลังเสร็จภารกิจ เพราะคิดว่าได้ผ่านพ้นช่วงเวลาสุดยอดนั้นมาแล้ว หากแต่การคุยกันก่อนเดินผละจากกันไป ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพื่อไม่ให้เธอรู้สึกเป็นของเล่น หรือเป็นแค่เฉพาะคู่รักบนเตียง (ที่ปฏิบัติภารกิจเสร็จแล้วไม่สนใจกันซะงั้น) เท่านั้น คุณควรเป็นฝ่ายเริ่มต้นเอ่ยปากก่อน เพราะยังไงเธอก็เป็นผู้หญิง และบางทีอาจมีเรื่องอะไรอยากจะพูดถึงคุณอยู่บ้างก็ได้ เพียงแต่เมื่อกี้อาจไม่มีเวลา หรือเกรงว่าจะทำลายจังหวะและบรรยากาศ จึงเก็บคำพูดไว้ในตอนท้าย …

ยังไงก็แล้วแต่คุณควรฟังเรื่องที่เธอจะพูดนะ ไม่แน่มันอาจเป็นข้อเสนอแนะของใบประเมินภารกิจครั้งนี้ก็ได้ ระดับคะแนนความพึงพอใจ และความเห็นต่างๆ ของเธอจะเป็นตัวการันตีชั้นเชิงสุดแซ่บของคุณ ถ้ายังไม่เข้าขั้น-เข้าถึงอารมณ์เธอแล้วล่ะก็ แนะว่ารีบทำการบ้านมาด่วน!!


4 : เธอคือสาวไฟแรง


ถ้าเธอ (เอ่ยปาก) อยากจะขอจัดหนักเบิ้ลอีกสักรอบก็คงจะไม่เป็นไรมั้ง ก็รอบแรกเธอฟินแล้วแต่ยังไม่สุดนินา ทำให้เธอมีความสุขขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆ กับคุณหน่อยแล้วกันนะ เชื่อเถอะว่าถ้าลีลาคุณไม่เด็ดพอมัดใจเธอ เธอคงไม่ขอเบิ้ลคุณอีกรอบแน่ แต่ถ้านี่เธอขอเบิ้ลคุณอีกรอบก็แสดงว่าเธออยากจะสยิวกิ้วไปกับคุณจริงๆ และลีลาคุณอาจเข้าขั้นสุดยอดสำหรับเธอ เอาน่า! บรรเลงรักกันอีกสักรอบ จัดหนักให้เธอไปเลย มันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายสักหน่อยนิ

แต่ถ้าคุณพลังหมดตั้งแต่รอบแรกแล้ว หรือเจ้าน้องชายของคุณไปต่อไม่ไหว คุณก็แค่ใช้คำพูดสละสลวย ยอมรับกับเธอไปตรงๆ อย่างเช่น “คุณอึดมาก ทำเอาซะผมหมดแรงไปเลย” คำพูดทำนองนี้จะเสริมอีโก้ให้เธอ และจะไม่ถือโทษ ดื้อรั้นเอาอะไรจากคุณ แถมยังทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นด้วยแนะ


5 : เธอต้องการความมั่นใจ


สาวๆ คนไหนก็อยากได้ความรัก ความมั่นใจจากคนรักหลังเสร็จกิจเรื่องบนเตียงแล้วทั้งนั้น เพื่อให้เธอรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความรักที่ฉาบฉวย และเกิดขึ้นเพียงเพราะความต้องการอย่างเดียว แต่ทว่าเกิดขึ้น เพราะความรักของเราสองคน อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันว่าหลังจากการหลั่งแล้ว หนุ่มๆ มักมีอาการง่วง-หาวนอน และต้องการอยากจะพักผ่อนซะมากกว่า (ไม่เว้นแม้แต่คุณ … ลองสังเกตตัวเองดูสิ!) นั่นเพราะในช่วงระยะเวลาจุดสุดยอด ร่างกายได้ปล่อยฮอร์โมน "อ๊อกซิโทซิน" ออกมาที่ทำให้คุณเกิดอาการง่วงนอน และทำให้คุณอยากงีบหลีบหลังเสร็จกิจ แต่คุณรู้ไหมว่าหลับไปซะดื้อๆ แบบนั้น มันเป็นการเผลอมองข้ามความรู้สึกของเธอไปอย่างง่ายดายนะ


และเห็นทีเธอคงไม่มั่นใจในความรู้สึกของคุณว่า จริงๆ แล้วคุณแค่ต้องการมีเซ็กซ์ หรือร่วมรักเพราะความรักกันแน่ ถ้าคุณไม่อยากให้เธอคิดมาก เรามีวิธีกำราบอาการง่วงนอนง่ายๆ เพียงคุณไม่กลั้นลมหายใจในเวลาถึงจุดสุดยอด ลองดูสิ! มันให้ผลลัพธ์ที่ใช้ได้เลย


มีเซ็กซ์ครั้งหน้า ก็อย่าลืมสร้างความทรงจำและความรู้สึกที่ดีให้เธอประทับใจมิรู้ลืม!!

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 8273
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง