สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ทัพเรือภาคที่ 2 จัดกิจกรรมมวลชนสัมพันธ์ “กองทัพเรือรวมใจชาวประชา รักษ์สวนสองทะเล”

by sator4u_team @14 ม.ค. 58 22:49 ( IP : 113...37 ) | Tags : ทรัพยากร-สิ่งแวดล้อม-นวัตกรรม , สงขลา
  • photo  , 640x425 pixel , 170,854 bytes.
  • photo  , 640x425 pixel , 67,094 bytes.
  • photo  , 640x425 pixel , 75,119 bytes.
  • photo  , 640x425 pixel , 121,311 bytes.

วันนี้(14ม.ค.58) เวลา 13.30 น. ที่ บริเวณพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ อ.เมือง จ.สงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 จัดกิจกรรมมวลชนสัมพันธ์ “กองทัพเรือรวมใจชาวประชา รักษ์สวนสองทะเล” โดยมี นาวาเอกเทวินทร์ ศิลปะชัย เสนาธิการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธี และมีหน่วยงานราชการ นักเรียน นักศึกษา  และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก


นาวาเอกธรรมรัตน์ เทียบเทียม รองผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน ทัพเรือภาคที่ 2 เปิดเผยว่า ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ได้มอบหมายให้ดำเนินการจัดกิจกรรมมวลชนสัมพันธ์ “กองทัพเรือรวมใจชาวประชา รักษ์สวนสองทะเล” ในครั้งนี้ขึ้น เพื่อร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ พร้อมพัฒนาโดยรอบพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และสวนสองทะเล ให้มีความสะอาดสวยงามพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว


ทั้งนี้ จากการสำรวจพื้นที่พบว่ามีประชาชนมาท่องเที่ยวบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดขยะสะสม ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและทิวทัศน์บริเวณโดยรอบ ดังนั้นทัพเรือภาคที่ 2 จึงมีแนวคิดในการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวให้มีความสะอาดสวยงาม และได้ร่วมกับหน่วยงาน รวมทั้งนักเรียน นักศึกษา และประชาชนในพื้นที่ จัดกิจกรรมในครั้งนี้  โดยการร่วมกันเก็บขยะ และตัดหญ้า ตลอดแนวสวนสองทะเล  พร้อมร่วมกันพัฒนาพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักในการมีส่วนร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมและใช้ประโยชน์ร่วมกันในสถานที่แห่งนี้ต่อไป


ข้อมูลและที่มา @ สุธิดา พฤกษ์อุดม ข่าว สวท.สงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 9878
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง