สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

การตลาด-ธุรกิจ-เศรษฐกิจ

ร.ฟ.ท.จับมือทหารพรานขนลองกองเกษตรกร จชต. ขึ้นกรุงเทพฯ ราคาพิเศษ

by sator4u_team @October,01 2014 13.51 ( IP : 180...179 ) | Tags : การตลาด-ธุรกิจ-เศรษฐกิจ , นราธิวาส
photo  , 400x300 pixel , 61,924 bytes.

นราธิวาส - รถไฟไทยผนึกกำลังทหารพราน ช่วยเกษตรกร 3 จังหวัดชายแดนใต้ ส่งลองกองจากสถานีรือเสาะ จ.นราธิวาส ไปเมืองหลวงในราคาพิเศษจากเดิมกิโลกรัมละ 7 บาท เหลือกิโลกรัมละ 2 บาท โดยเปิดให้บริการขนส่ง 3 วันต่อครั้ง


วันนี้ (1 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีรถไฟรือเสาะ จ.นราธิวาส นายมงคล กล้าณรงค์ นายสถานีรถไฟรือเสาะ หลังจากที่รถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ได้ออกประกาศสนับสนุนการขนส่งลองกองในอัตราพิเศษ โดยผู้ประสงค์จะนำลองกองจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทางรถไฟปลายทางจากสถานีนครปฐมสู่สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) คิดราคากิโลกรัมละ 2 บาท ขั้นต่ำกล่องละ 20 บาท แต่ต้องไม่เกินคนละ 20 กล่อง ตามประกาศสนับสนุนการขนส่งลองกองในอัตราพิเศษนั้น


โดยมีชาวสวนลองกองในพื้นที่ อ.รือเสาะ อ.ศรีสาคร มาใช้บริการในการขนส่งของรถไฟแห่งประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยทางสถานีรถไฟรือเสาะได้ให้บริการในการขนส่ง 3 วันต่อครั้ง โดยจะรวบรวมลองกองไว้ที่หน้าสถานีก่อน 3 วัน ทั้งนี้ทางสถานีได้ทำการดูแลรักษาลองกองของชาวสวนที่มาใช้บริการอย่างดี ในระหว่างรอรวบรวมลองกอง


ด้านนายดอเลาะ มามะ ชาวสวนที่มาใช้บริการ กล่าวว่า ได้มาใช้บริการในการขนส่งทางรถไฟ โดยส่งไปให้ลูกที่เรียนอยู่กรุงเทพฯ และขอขอบคุณที่ทางรถไฟแห่งประเทศไทยมาช่วยเหลือด้านขนส่งในปีนี้ และยังคิดค่าขนส่งเพียงกิโลกรัมละ 2 บาท จากเดิมที่ราคาในการขนส่งกิโลกรัมละ 7 บาท ขอบคุณนายสถานีรถไฟรือเสาะ และเจ้าหน้าที่รถไฟรือเสาะที่ให้บริการดีมาก ดูแลสินค้าอย่างดีระหว่างรอรวบรวมให้ครบ 3 วัน ก่อนที่จะทำการขนส่ง โดยเฉพาะนายสถานีเป็นกันเองมากรู้สึกประทับใจมากในการให้บริการของสถานีดังกล่าว


นอกจากนี้ พ.ต.ภานุสรณ์ ชูกรงมวน ผบ.ร้อย ทหารพรานที่ 4902 ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ทหารพรานกว่า 20 นาย ให้ความช่วยเหลือในการขนถ่าย และยกของขึ้นบนรถไฟบริการให้ประชาชนอย่างเป็นการเอง สร้างความประทับใจให้กลุ่มเกษตรกร และประชาชนได้เป็นอย่างดี


ที่มา @ ASTV ภาคใต้
ลิงก์ผู้สนับสนุน

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 1976
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง