กกต.จังหวัดภูเก็ต เตรียมเลือก ส.ว. ระดับจังหวัด

photo  , 640x596 pixel , 91,029 bytes.

NNT - สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต เตรียมเลือกสมาชิกวุฒิสภา ระดับจังหวัด วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมแคแสด 3 และ 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ก่อนจะมีการเลือกในระดับประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561


นายณัฐวรรธน์ วงศ์อิสรภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต เตรียมการเลือกสมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. ระดับจังหวัด ของจังหวัดภูเก็ต พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมแคแสด 3 และ 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต


โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต จะเปิดให้ผู้ที่ได้รับการรับเลือกในระดับอำเภอของแต่ละกลุ่ม และวิธีการสมัคร รายงานตัวตั้งแต่เวลา 08.00-09.00 น. ซึ่งผู้ได้รับเลือกระดับอำเภอทุกคน ต้องมารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนด หากผู้ใดไม่มา หรือมาไม่ทันเวลาที่กำหนดจะหมดสิทธิเลือก และหมดสิทธิได้รับเลือก สำหรับการเลือก ส.ว. ระดับจังหวัด ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 นี้ จังหวัดภูเก็ต มีผู้ได้รับเลือกในระดับอำเภอ ด้วยวิธีสมัครด้วยตัวเอง จำนวน 34 คน ในส่วนของวิธีการสมัครโดยคำแนะนำจากองค์กร มีผู้ได้รับเลือกในระดับอำเภอ จำนวน 4 คน คือ กลุ่มที่สี่ และกลุ่มที่แปด กลุ่มละ 2 คน


ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต กล่าวอีกว่า เมื่อการเลือก ส.ว. ระดับจังหวัด เสร็จสิ้นแล้ว จะจัดทำประกาศบัญชีรายชื่อผู้ได้รับเลือกระดับจังหวัด เพื่อส่งมอบให้กับผู้อำนวยการการเลือกตั้งระดับประเทศ ดำเนินการเลือก ส.ว. ระดับประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 ต่อไป


ที่มา @ สวท. ภูเก็ต

Relate topics

Post new comment

« 6217
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง