สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

อบต.ฉลุง จ.สตูล จัดโครงการ “บ้านท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน” ซ่อมบ้านผู้ยากไร้ในพื้นที่

by sator4u_team @24 ต.ค. 57 11:08 ( IP : 180...93 ) | Tags : ชุมชน-ท้องถิ่น , สตูล
  • photo  , 400x300 pixel , 63,852 bytes.
  • photo  , 400x300 pixel , 70,296 bytes.

อบต.ฉลุง จ.สตูล จัดโครงการ “บ้านท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน” ซ่อมบ้านผู้ยากไร้ในพื้นที่


สตูล - อบต.ฉลุง สานต่อโครงการ “บ้านท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน 87 พรรษา” เพื่อปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ อันเป็นการเสริมสร้างความสามัคคี ในขั้นต้นให้การช่วยเหลือไปแล้ว 15 หลังคาเรือน คาดเสร็จโครงการทันในวันที่ 5 ธันวานี้


วันนี้ (24 ต.ค.) นายอดินัน รอเหมมัน รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลฉลุง พร้อมด้วยนายซิดิน หลงหัน เลขานุการนายก และนายราชัน หวันชิตนาย รักษาการหัวหน้าสำนักงานปลัด เป็นตัวแทนทยอยส่งมอบวัสดุอุปกรณ์ตามโครงการ “บ้านท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน 87 พรรษา” ปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส โดยโครงการดังกล่าวพิจารณาจาก ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ และผู้ยากจน ที่มีที่อยู่อาศัยชำรุด ทรุดโทรม เป็นการพิจารณาร่วมกับคณะกรรมการหมู่บ้าน คณะกรรมการชุมชน องค์กรชุมชนในเขตพื้นที่ หรือผู้ที่ทราบสภาพความเป็นอยู่ เพื่อเป็นการช่วยเหลือในขั้นต้น จำนวน 15 หลังคาเรือนที่ได้ผ่านการทำประชาคมภายในหมู่บ้าน


นายชนะ ยากะจิ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลฉลุง เปิดเผยว่า โครงการดังกล่าวถือเป็นการช่วยเหลือทางสังคมให้แก่ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในสังคม สร้างความสามัคคีในชุมชนในการร่วมแรงร่วมมือร่วมใจกันในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และทางองค์การบริหารส่วนตำบลฉลุง ได้เล็งเห็นความสำคัญของโครงการดังกล่าวโดยจะสานต่อโครงการดังกล่าวในปีต่อๆไป เบื้องต้นได้ทยอยส่งมอบวัสดุ และจะช่วยเหลือโดยความร่วมมือกันภายในหมู่บ้านในการช่วยกันลงแรง และคาดว่าโครงการดังกล่าวจะแล้วเสร็จภายในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557เพื่อจะได้เป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช


ที่มา @ manager.co.th/South

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง