สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

TapinRadio (โปรแกรม TapinRadio ฟังวิทยุออนไลน์ ฟรี)

photo  , 300x434 pixel , 47,440 bytes.

TapinRadio (โปรแกรม TapinRadio ฟังวิทยุออนไลน์ ฟรี) : โปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม TapinRadio เป็น โปรแกรมฟังเพลง ประเภทของ การฟังวิทยุออนไลน์ (Online Radio) จากสถานีวิทยุออนไลน์ ที่มีอยู่จากทั่วโลก ที่ใช้ไฟล์ในระบบ MP3 WMA OGG AAC เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบฟังเพลงแนวไหน โปรแกรมนี้สามารถที่จะตอบโจทย์คุณได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งวิทยุเปิดเพลง มีหลากหลายแนวเพลงให้เลือก หรือ จะชอบฟังข่าวสาร ก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่มีทั้งข่าวกีฬา เทคโนโลยี และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมฟังวิทยุ TapinRadio ยังมีความสามารถในการค้นหาสถานีวิทยุออนไลน์ ที่มีผลการค้นหา ผลลัพธ์ ที่ออกมาได้อย่างแม่นยำ ซึ่งในส่วนของผลการค้นหามันจะแสดง ชื่อสถานี (Station Name) ประเภทของสถานี (Genre) รวมไปถึงประเทศของสถานีนั้นๆ (Country Station) ว่าสถานีนี้เป็นของประเทศอะไร มีธงชาติบอกด้วย เพื่อความเข้าใจที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีความสามารถสำหรับผู้ที่ฟังวิทยุแล้วเกิดชื่นชอบสถานีใด สถานีหนึ่งเป็นพิเศษ ก็สามารถเก็บรายการของสถานีนั้นเอาไว้ในส่วนของสถานีที่ชื่นชอบ (Favourite) ได้ รวมไปถึงยังมีส่วนของประวัติการรับฟังวิทยุออนไลน์ในแต่ละคลื่น (History) ให้ย้อนหลังดูได้อีกด้วย เผื่อจำชื่อสถานีไม่ได้ นอกจากนี้แล้ว มันยังมีความสามารถของ โปรแกรมอัดเสียง ที่ให้คุณได้สามารถอัดเสียงจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบ เพื่อเซฟบันทึกลงมาเป็นไฟล์ แล้วสามารถรับฟังย้อนหลังได้อีกด้วย

เรียกได้ว่า ใครที่ชอบการฟังวิทยุเป็นชีวิตจิตใจ ลองดาวน์โหลดตัวนี้ไปฟังดูนะ จะได้เปิดโลกกว้าง เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวคุณ หรือ คนรอบข้างได้อีกเยอะเลยทีเดียว ด้วย TabinRadio

หมายเหตุ : โปรแกรมนี้สนับสนุนการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Note : สำหรับเจ้าตัว โปรแกรม TapinRadio โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : support@raimersoft.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย

This program is called "Tapin Radio". It supports most of the internet radio formats - mp3, wma, ogg vorbis, and aac. It has quick and reliable search, smooth switching between stations, record what you are listening to - including separate song files, automatic checking for software and stations, show your favorites in groups, and sleep timer to shutdown.


ดาวน์โหลด TapinRadio แบบต้องติดตั้ง (Installer Version) ...คลิ๊กที่นี่!

ดาวน์โหลด TapinRadio แบบไม่ต้องติดตั้ง (Portable Version) ...คลิ๊กที่นี่!

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 1033
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง