สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

Photostage Slideshow Software 2.40 โปรแกรมทำสไลด์โชว์

by sator4u_team @19 เม.ย. 57 20:14 ( IP : 180...197 ) | Tags : ดาวน์โหลด
photo  , 500x403 pixel , 67,071 bytes.

ได้เวลามาทำสไลด์โชว์สวยๆ กันเล่นดีกว่ากับโปรแกรมทำสไลด์โชว์ที่มาพร้อมกับเครื่องมือครบครัน Photostage Slideshow เก็บภาพความทรงจำ ภาพความประทับใจ ภาพเพื่อนหรือครอบครัว สามารถทำออกมาเป็นสไลด์โชว์ได้อย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือช่วยในการ สร้างสรรค์สไลด์ครบครัน สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นฟรี สามารถนำไปใช้งานได้ยกเว้นเชิงพาณิชย์ ไม่มีวันหมดอายุ การใช้งานก็ง่ายเพียงการลากและวางรูปภาพเท่านั้น พร้อม Effect สำหรับทำสไลด์ให้ลื่นไหล เช่น การซูมภาพ ทำภาพค่อยจาง เพิ่มได้ทั้งภาพถ่าย วิดีโอ และเสียง ใส่คำอธิบายพร้อมเสียงเพลงได้ง่าย ๆ เช่นกัน รายละเอียดทั่วไป


โปรแกรมสำหรับสร้างอัลบั้มแห่งความทรงจำ สร้างอับบั้มภาพประทับใจด้วยโปรแกรมทำสไลด์โชว์ที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถนำรูปภาพประทับใจต่าง ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นภาพแห่งความภาคภูมืใจ ภาพเพื่อน ๆ ครอบครัว ไม่ใช่เพียงแค่ภาพเท่านั้นยังสามารถรวมไปถึงวีดีโอต่าง ๆ ที่สามารถแทรกไปยังสไลด์โชว์ที่คุณสร้างนี้ได้อีกด้วยมี Effect ต่าง ๆ ลูกเล่นเยอะแยะที่ขนาดมือใหม่หัดลองเล่นแล้วงานออกมาเทียบชั้นมืออาชีพได้เลยทีเดียว

สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นฟรีให้คุณดาวน์โหลด และสามารถใช้งานได้แบบฟรี ๆ ไม่รวมใช้งานในเชิงพาณิชย์ และสามารถใช้งานได้ตลอดไปไม่มีวันหมดอายุ มีคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างอิสระ ดาวน์โหลดไปลองกันได้เลย


ดาวน์โหลดโปรแกรม Photostage Slideshow Software 2.40 โปรแกรมทำสไลด์โชว์ ดาวน์โหลดโปรแกรม Photostage Slideshow Software 2.40 โปรแกรมทำสไลด์โชว์
    ได้เวลามาทำสไลด์โชว์สวยๆ กันเล่นดีกว่ากับโปรแกรมทำสไลด์โชว์ที่มาพร้อมกับเครื่องมือครบครัน #008080;">Photostage Slideshow เก็บภาพความทรงจำ ภาพความประทับใจ ภาพเพื่อนหรือครอบครัว  สามารถทำออกมาเป็นสไลด์โชว์ได้อย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือช่วยในการ สร้างสรรค์สไลด์ครบครัน สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นฟรี  สามารถนำไปใช้งานได้ยกเว้นเชิงพาณิชย์ ไม่มีวันหมดอายุ  การใช้งานก็ง่ายเพียงการลากและวางรูปภาพเท่านั้น พร้อม Effect  สำหรับทำสไลด์ให้ลื่นไหล เช่น การซูมภาพ ทำภาพค่อยจาง เพิ่มได้ทั้งภาพถ่าย  วิดีโอ และเสียง ใส่คำอธิบายพร้อมเสียงเพลงได้ง่าย ๆ เช่นกัน ดาวน์โหลดที่นี่...
ดาวน์โหลด โปรแกรมใหม่ๆ โดย DownloadOop.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 3032
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง