สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ASK Square - Free (ตัวเสริม ใช้ร่วม Adode Photoshop เพื่อแก้ ไขปัญหา สระลอย)

by sator4u_team @23 เม.ย. 57 18:39 ( IP : 180...197 ) | Tags : ดาวน์โหลด
photo  , 383x340 pixel , 19,431 bytes.

ASK Square - Free (ตัวเสริม ใช้ร่วม Adode Photoshop เพื่อแก้ ไขปัญหา สระลอย) : Message from Developer (ข้อความจากทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้) : " เอเอสเค สแควร์ - ฟรีเวอร์ชัน เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ (Freeware) ที่ใช้ร่วมกับโปรแกรม Adode Photoshop เพื่อแก้ปัญหาการจะไม่รองรับภาษาไทย ใช้กับฟอนต์ไทยได้ไม่ครบ หรือไม่ก็พิมพ์อักษรบางตัวไม่ออก หรือการที่วรรณยุกต์มักจะลอยสูงเกินหรือที่นิยมเรียกกันว่า "สระลอย" ซึ่งในปัจจุบัน หลายท่านต้องมาคอยดึงวรรณยุกต์ลงมาเองทีละตัวหรือทำเป็นบรรทัด ๆ ไป แต่เอเอสเค สแควร์ ฟรีเวอร์ชัน สามารถแก้ไขปัญหาวรรณยุกต์ลอยได้ขณะพิมพ์ทันที ทำให้ง่ายและสะดวกกว่าโปรแกรมฟรีอื่นๆ ในท้องตลาด ทั้งยังช่วยให้พิมพ์ฟอนต์เดิมๆ (Non-Unicode Font) ใน Photoshop CS2, CS3, CS4 ได้อีกด้วย และที่สำคัญ เอเอสเค สแควร์ - ฟรีเวอร์ชัน ใช้งานฟรีตลอดชีพ ไม่มีค่าใช้จ่าย เหมาะกับผู้ที่เน้นใช้งาน Photoshop ... "

Note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE ! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail : info@askmedia.co.th (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ) หรือจะได้ทาง เบอร์โทรศัพท์ : 0-2246-1862, 08-4090-3148

ดาวน์โหลด >>>  ขนาดไฟล์ : 8.39 MB. คลิ๊กที่นี่!!!

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0820
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง