สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

อิทธิพลของพายุปาบึก ส่งผลกระทบต่อชาวบ้านในพื้นที่ตลอดชายฝั่งจังหวัดสงขลาไปจนถึงจังหวัดนครศรีธรรมแล้ว

by sator4u_team @4 ม.ค. 62 14:27 ( IP : 184...161 ) | Tags : ฝนฟ้าอากาศ - รอบโลก , น้ำท่วมปักษ์ใต้ 2561
photo  , 960x640 pixel , 114,844 bytes.

อิทธิพลพายุโซนร้อน “ปาบึก” (PABUK)” ปรับเส้นทางไปทางเหนือเล็กน้อยหากไม่เปลื่ยนแปลงคาดว่าจะผ่านพื้นที่เขตติดต่อระหว่างนครศรีฯ กับสงขลา ขอให้ประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวระวังน้ำหลากรุนแรง น้ำท่วมฉับพลันและน้ำเอ่อล้นท่วมขัง


วันนี้ (4 ธ.ค. 62) จากอิทธิพลของพายุปาบึก ส่งกระทบต่อชาวบ้านในพื้นที่ตลอดชายฝั่งจังหวัดสงขลาไปจนถึงจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งขณะนี้พายุปาบึกกำลังเคลื่อนตัวในทะเลเลียบชายฝั่งและได้ทวีกำลังขึ้นอยู่ที่ประมาณ 80 กม/ชม. และปรับเส้นทางไปทางเหนือเล็กน้อยแต่หากไม่เปลื่ยนแปลงคาดว่าน่าจะผ่านพื้นที่เขตติดต่อระหว่างจังหวัดนครศรีธรรมราชกับจังหวัดสงขลาไปผ่านตอนใต้ของจังหวัดสุราษฎร์ ตอนเหนือของกระบี่ผ่านจังหวัดพังงาและจังหวัดระนองออกทะเลอันดามัน


สำหรับพื้นที่เสื่ยงต่ออุทกภัย ประกอบด้วยพื้นที่ทางผ่านทั้งหมดซึ่งจะมีทั้งน้ำหลากรุนแรง น้ำท่วมฉับพลันเอ่อท้นท่วมขังได้แก่พื้นที่ อ.พระแสง เวียงสระ เคียนซา บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ฯ อ.หัวไทร เชียรใหญ่ ปากพนัง เฉลิมพระเกียรติ เมืองฯ ท่าศาลา จ.นครศรีฯ อ.ระโนด กระแสสินธุ์ สทิงพระ และสิงหนคร จ.สงขลา โดยอิทธิพลของพายุจะกระทบชัดเจนประมาณเย็นวันนี้เริ่มตั้งแต่ชายฝั่ง จ.สงขลาเรื่อยขี้นไปจนถึง จ.นครศรีฯในตอนค่ำ


ขอขอบคุณ @ ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด/ข่าว ประชา โชคผ่อง/ภาพ fb /สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 4401
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง