สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ค่ายมือถือติดต่อน้องไลล่า เป็นพรีเซนเตอร์ ขณะที่ตำรวจเปิดวงจรปิดติดตามคนร้าย

by sator4u_team @13 พ.ย. 57 21:10 ( IP : 1...114 ) | Tags : เยาวชน-สตรี-วัฒนธรรม-สังคม , สตูล
photo  , 1280x960 pixel , 151,481 bytes.

หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอ ตามสื่อโซเชียล น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง อายุ 15 ปี เลขที่ 35/5 ถนนศุลกานุกูล อ.เมือง จ.สตูล ต่อว่าคนขโมย ข้าวเหนียวไก่  และกลายเป็นประเด็นดังภายในชั่วข้ามคืน ต่อมานายเดชรัฐ สิมศิริ ผวจ.สตูล ได้ไปเยี่ยมบ้านของ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง และซื้อข้าวเหนียวไก่ไปฝาก น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง หรือน้องไล่ล่า (ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น)


สำหรับความคืบหน้าในวันที่ 13 พ.ย. 2557 พล.ต.ต.สุนทร  เฉลิมเกียรติ ผบก.ภ.จ.สตูล ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ภาสกร  ภักดีวานิช ผกก.สภ.เมืองสตูล รวมรวมข้อมูลเพื่อดำเนินการในทางคดี และทาง พ.ต.อ.ภาสกร ภักดีวานิช ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.จักรพันธุ์ คงแก้ว รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสตูล พ.ต.ท.อนุชัย สวยงาม สว.สส.สภ.เมืองสตูล เชิญตัว น.ส.กนิษฐา  จันทร์สว่าง หรือน้อง ไลล่า ไปที่ สภ.เมืองสตูล เพื่อสอบปากคำ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าร้านเซเว่นอีเลเว่น สาขา 4 แยกเจ๊ะบิลัง ถนนศุลกานุกูล อ.เมืองสตูล และได้นำ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง เข้าไปดูภาพในกล้องวงจนปิด เพื่อไขปริศนา ว่าข้าวเหนียวไก่หายไปไหน อย่างไรก็ตาม เท่าที่ จนท.ตรวจสอบดูจากกล้องวงจรปิด ไม่สามารถมองเห็นจุดที่ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง หรือน้องไลล่าจอด จ.ยย.เพราะจอดบริเวณด้านข้างร้านฯ กล้องวงจรปิดมองไม่เห็น กล้องวงจรปิดสามารถมองเห็นขณะที่ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง ยืนคุยกับเพื่อนที่หน้าร้านเซเว่นอีเลเว่น ช่วงเวลา 20.44 น.วันที่ 10 พ.ย. 2557 ซึ่งหลังจากที่ไปดูกล้องวงจรปิด น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง หรือน้องไลล่า พูดกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่าไม่เห็นอะไร เห็นแต่สุนัขหลายตัว จากนั้น น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง ได้นั่ง จ.ยย.ของญาติเพื่อไปทำบัตรประชาชนที่เทศบาลเมืองสตูล


นายไพศาล หลีเส็น อายุ 57 ปี เจ้าของร้านอาหารซามาซามา ตั้งอยู่เขตเทศบาล ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล ซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ ของ น.ส.กนิษฐา จันทร์สว่าง กล่าวว่าขณะนี้มีเจ้าของค่ายมือถือยี่ห้อหนึ่งได้ติดต่อให้ น.ส.กนิษฐา  จันทร์สว่าง ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา โทรศัพท์มือถือ และจะให้เป็นทุนการศึกษาเดือนละ 5000 บาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงานกับเจ้าของบริษัทดังกล่าว โดยส่งหลักฐานบัตรประชาชนไปให้บริษัทดังกล่าวแล้ว


ที่มา @ ศูนย์ข่าวภาคใต้ สำนักข่าวไทย อสมท.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง