สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

พบแล้ว! ร้านโปรดน้องล่า โพสต์ฯ ด่ามือมืด ลักเหนียวไก่

by sator4u_team @12 พ.ย. 57 09:35 ( IP : 180...128 ) | Tags : เยาวชน-สตรี-วัฒนธรรม-สังคม , สตูล , ไทยรัฐ
  • photo  , 770x430 pixel , 56,961 bytes.
  • photo  , 770x548 pixel , 66,228 bytes.

พบแล้ว! ร้านบังมีน ที่ จ.สตูล ร้านโปรด "น้องล่า" เด็กหญิงที่ทนไม่ได้ต้องโพสต์คลิปกระหึ่มเน็ต! ด่ามือมืดขโมยข้าวเหนียว-ไก่ทอด ราคาแค่ 30 บาท แบบเป็นเพลง "แร็พ"


วันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการโพสต์คลิปเด็กหญิง กรณี โจรลักข้าวเหนียวไก่ทอด ของน้องที่ใช้นามว่า "น้องล่ายกล้อ" โดยในโพสต์มีการด่าทอบุคคลที่มาขโมยข้าวเหนียวไก่ทอด ราคาแค่ 30 บาท ที่เพิงซื้อมาจากร้านโปรดเจ้าประจำ และได้วางไว้ที่ตะกร้าหน้ารถจักรยาน ก่อนแวะเข้าร้านเซเว่นฯ เพื่อทำธุระ แล้วพอออกมาข้าวเหนียวไก่ทอดก็อันตรธาน หายไป ด้วยความเจ็บใจ โดยในเนื้อหาไม่ได้ระบุว่าเป็นคนหรือสัตว์กันแน่ที่ขโมยไปนั้น


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านข้าวเหนียวไก่ทอด ซึ่งอยู่ห่างจากร้านเซเว่นฯ ประมาณ 10 เมตร ชื่อร้านบังมีน เป็นร้านไก่ทอดที่มีหลายสาขา ใน จ.สตูล ซึ่งคุณเกษิณี บุญมาเลิศ เจ้าของร้านไก่ทอดบังมีน บอกว่า น้องล่าเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน มักจะมาซื้อบ่อยๆ บางครั้งก็มากับแม่ เหตุข้าวเหนียวไก่หายน่าจะเกิดขึ้นเมื่อคืนประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง น้องมาซื้อข้าวเหนียวไก่ตามปกติ ตนก็แปลกใจว่า น้องมาซื้อถึง 2 ครั้ง คือ ก่อนและหลังออกจากเซเว่น โดยครั้งที่สองที่มาซื้อสีหน้าก็เหมือนไม่พอใจอะไรสักอย่าง แต่น้องก็ไม่ได้บ่นอะไร ไม่นึกว่าน้องจะไปโพสต์คลิป

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า บริเวณนี้มีของหายบ่อยหรือไม่ แม่ค้าบอกว่าก็มีบ้างเป็นหัวแก๊ส แต่สำหรับของกิน เช่น ไก่ทอด ตนก็ไม่แน่ใจว่าที่ขโมยไปจะเป็นคนหรือสุนัข หรือแมว เพราะตรงนี้มีสุนัขมาก ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนมาซื้อไก่ทอดแล้วหาย เจ้าของตามหาก็พบว่ามีสุนัขกินอยู่ แต่สำหรับรายของน้องล่า ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน.


ที่มา @ นสพ.ไทยรัฐ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 0311
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง