สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

Krabi Unity

::: กระบี่ ::: เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก
25 items(1/3) 2 3 Next » Last »|

เกาะรอก แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ คู่กันสองเกาะ แต่มีธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่นัก

โดย sator4u_team on 23 ธ.ค. 57 02:37

เกาะรอก ไกลจากเกาะลันตาใหญ่ออกสู่ทะเลกว้างอีก 47 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของเกาะรอก แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ คู่กันสองเกาะ แต่มีธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่นัก เป็นเจ้าของหาดทรายขาว น้ำทะเลสีมรกต มีปะการังฝูงปลาหลากสี ดอกไม้ทะเล จากเกาะลันตามีแพ็จเกจทัวร์แบบ One - day Tour ไปเที่ยวเกาะรอกสะดวกทุกวันที่ตั้ง

แหลมหยงสตาร์ @ ปะเหลียน ตรัง

โดย sator4u_team on 16 ก.พ. 57 17:55

หยงสตาร์ หรือชื่อเต็มว่า ตันหยงสตาร์ หมายความว่า แหลมที่ยื่นไปในทะเล (ตันหยงแปลว่าแหลม) มีที่มาจาก ลักษณะภูมิประเทศ ที่มีแหลมยื่นไปในทะเล โอบรอบหมู่บ้านไว้ เพราะพื้นที่ของตันหยงสตาร์ มีลักษณะเป็นแหลมยื่นลงสู่ทะเลอันดามันโดยมีแหลมหยงสตาร์อยู่ตรงปลายสุด ถ้ามองจากภาพถ่ายดาวเทียมจะเห็นชุมชนตันหยงสตาร์คล

เกาะเหลาเหลียง เหลาเหลียงน้อง (เหนือ) และ เหลาเหลียงพี่ (ใต้) จ.ตรัง

โดย sator4u_team on 16 ก.พ. 57 14:48

Ko Lao Liang Phi (เหลาเหลียงพี่, หลาวเหลียงพี่) or Ko Lao Liang Tai (เหลาเหลียงใต้, หลาวเหลียงใต้), Amphoe Palian, Trang Province, Thailand. The island, part of Mu Ko Phetra Marine National Park, is a breeding ground of Swiftlets. It has been under concession for a very long time where island "owner

หมู่เกาะห้อง จ.กระบี่ มหัศจรรย์ด้วยช่องผา ที่พาสู่ห้องรโหฐาน พื้นน้ำทะเลสีมรกต

โดย sator4u_team on 10 ก.พ. 57 14:29

เกาะห้อง มนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน ... งดงามด้วยหาดทรายและเวิ้งอ่าวราวกับโลกส่วนตัว มหัศจรรย์ด้วยช่วงผาที่พาคุณสู่ทะเลใน ให้ความรู้สึกได้ราวโลกเร้นลับที่ชวนสัมผัส ณ ที่เกาะงดงามราวกับห้องรโหฐานแห่งนี้ มีฝูงปลาสวยงามมากมาย ที่แหวกว่ายอยู่รอบตัวเพื่อรอให้คุณมาสัมผัสตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณ

น้ำตกร้อนคลองท่อม หรือ น้ำตกร้อนสะพานยูง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on 20 ธ.ค. 56 09:23

น้ำตกร้อนคลองท่อม หรือ น้ำตกร้อนสะพานยูง คือ อีกหนึ่ง Unseen ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของบ้านบางคราม ตำบลคลองท่อมเหนือ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดยน้ำตกนั้นมีอ่างอาบน้ำธรรมชาติกลางป่า รองรับสายน้ำตกที่ไหลหลั่นลงมาจากเนินเขา ใครได้มาสัมผัสต่างบอกกันว่า ไม่ใช่น้ำตกธรรมดา

อ่าวนาง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on 20 ธ.ค. 56 09:17

อ่าวนาง - อยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา ตามถนนเลียบชายทะเลระยะทาง 6 กิโลเมตร เป็นชายหาดยาว มีที่พัก ร้านค้า และบริษัทนำเที่ยวให้บริการหลายแห่ง ทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตาด้วยภูเขาหินปูนตั้งตระหง่าน ท้องทะเลในบริเวณอ่าวนางมีเกาะน้อยใหญ่กว่า 83 เกาะ บางเกาะมีรูปร่างประหลาดคล้ายรองเท้าบู๊ท เรือสำเภา แ

กระบี่ ...สวรรค์อันดามัน

โดย sator4u_team on 20 ธ.ค. 56 09:14

ไม่มีใครปฏิเสธการเดินทางไปเยือนจังหวัดกระบี่ เพราะที่นี่คือดินแดนแห่งขุนเขา หาดทราย ชายทะเล กลุ่มเกาะ น้ำตก และโถงถ้ำ ที่สวยงามติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งสามารถเดินทางไปเยือนได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่เพียงแค่ภูมิประเทศที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ประวัติความเป็นมาอันยาวนานของกระบี่ รวมถึงอัธยาศัยไม

สระน้ำผุด (Blue Pool) จังหวัดกระบี่

โดย sator4u_team on 3 พ.ย. 55 04:09
สระมรกต กระบี่ ภาคใต้ ท่องเที่ยว

สระน้ำผุด จังหวัดกระบี่ Blue Pool สระน้ำผุด เป็นบ่อกำเนิดน้ำซึ่งจะไหลไปรวมกับสระมรกรตนั้นเอง จะห่างจากสระมรกรต ประมาณ 600 เมตร เป็นเส้นทางศึกษาตามธรรมชาติได้ด้วย ระหว่างทางจะพบกับศาลท่านฤาษี ได้กราบไหว้ก่อนเดินไปถึงสระน้ำผุด

สุสานหอย 75 ล้านปี อ.เมือง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on 20 ต.ค. 55 10:00

สุสานหอยเจ็ดสิบห้าล้านปี ตั้งอยู่บริเวณชายทะเลบ้านแหลมโพธิ์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ17 กิโลเมตร ใช้เส้นทางเดียวกับทางไปหาดนพรัตน์ธารา เมื่อถึงบ้านไสไทยจะมีป้ายบอกทางไปสุสานหอย บริเวณที่เป็นสุสานหอยแห่งนี้ เดิมเป็นหนองน้ำจืดขนาดใหญ่ มีหอยอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะหอยขม มีขนาดราว 2 เซนติเมตรต่อมาเกิด

หาดบากันเตียง เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่

โดย sator4u_team on 28 ก.ค. 55 10:51

หาดบากันเตียง เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่หาดทรายที่ขาวละเอียดและน้ำทะเลสวยใสราวมรกต ทำให้หาด "บากันเตียง" เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวผู้นิยมความสงบชอบมาเยือน จุดเด่นของบากันเตียงคือ ความเป็นป่าเขาของอุทยานฯโอบล้อม ชายหาดไว้รอบ คราใดที่ได้ลงเล่นน้ำทะเล และลอยตัวขึ้นมามองไปยังรอบตัวจะเห็นแต่สีเขี

25 items(1/3) 2 3 Next » Last »|